LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

  Diệt mọt tận gốc

  Mọt gỗ là loài côn trùng nhỏ nhưng gây thiệt hại nặng nề cho những vật dụng là gỗ và các sản phẩm từ gỗ. Với đặc tính ăn gỗ, đục lỗ trong thân gỗ rồi đùn các hạt hoặc bột gỗ ra phía ngoài, mọt gỗ làm hỏng cấu trúc của thân gỗ, gây thiệt hại cho cấu trúc công trình.
  Cong ty diet mot tai nha

  Cách diệt mọt gỗ dân gian.

  Đăng kí thông tin với chúng tôi ngay từ hôm nay để nhận được nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn

  Trong dân giang các cụ ngày xưa vẫn thường áp dụng biện pháp ngăn ngừa mọt gỗ đó là ngâm các cây gỗ, tre nứa mới khai thác xuống bùn (sình) khoảng 1 năm rồi với lên phơi khô và đem vào sử dụng.

  Dùng dầu hôi hoặc nhớt thải bôi lên thân cây gỗ để chống mối mọt.

  Phun thuốc diệt mọt gỗ vào những lỗ nhỏ mà mọt đang gây hại.

  Loại bỏ những kết cấu gỗ đang bị mọt gỗ gây hại, cần tiêu huỷ những thanh gỗ đang có mọt bên trong để tiêu diệt mọt tránh không cho chúng lây lan sang các khu vực khác.

  Chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mọt gỗ tại nhà với ưu điểm diệt mọt tận gốc, bảo hành dich vu diet mot từ 1-5 năm, sau khi diệt mọt sẽ tiến hành phun thuốc phòng ngừa mọt không cho chúng xâm nhập và gây hại.

  Đăng kí thông tin với chúng tôi ngay từ hôm nay để nhận được nhiều chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn

  Dịch vụ diệt mọt tận gốc:

  Diệt mọt gỗ tại nhà.

  Diệt mọt cho tủ gỗ.

  Diệt mọt gạo.

  Diệt mọt cho xe tải, diệt mọt silo, tàu thuyền, xà lan.

  Diệt mọt gỗ.

  Thuốc diệt mọt hiệu quả nhất thị trường hiện nay đó là thuốc diệt mọt CISLIN 25EC. Đây là thuoc diet mot của hãng Bayear CHLB ĐỨC. với thành phần đặc trị tiêu diệt mọt gỗ và ngăn ngừa mọt gỗ xâm nhập rất hiệu quả, đây là sản phẩm được các công ty diệt mọt chuyên nghiệp sử dụng để diệt mọt tại nhà cho khách hàng.